Khám phá Thiểm Tây, Cam Túc và Tứ Xuyên chỉ trong 1 ngày của tour Trung Quốc

Chỉ có thể đến thị trấn cổ Qingmuchuan trong tour Trung Quốc thì du khách mới có thể khám phá 3 tỉnh Thiểm Tây, Cam Túc và Tứ Xuyên chỉ trong 1 ngày được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều tuyệt diệu này ngay sau đây nhé.

Qingmuchuan

Không chỉ tour Phượng Hoàng cổ trấn giá rẻ thu hút du khách mà Qingmuchuan trấn cổ cũng không ngoại lệ.

Qingmuchuan là một thị trấn duy nhất có thể kết hợp di sản văn hóa của 3 tỉnh, tạo nên một quần thể kiến trúc vô giá. Nếu khách đi tour Trung Quốc đến thị trấn cổ này, mọi người có thể ghé thăm 3 tỉnh chỉ trong 1 ngày, cảm nhận sự khác biệt rõ nét của 3 tỉnh giao nhau tại đây.

thị trấn cổ Qingmuchuan

Cổng vào thị trấn cổ Qingmuchuan

Thị trấn cổ này là Qingmuchuan, cách khu thắng cảnh Cửu Trại Câu 227 km. Cư dân của thị trấn vô tình phát hiện ra họ có thể đi qua tỉnh khác rất dễ dàng, do đó người dân trong làng thường xuyên đi ra ngoài vào ban ngày để trải nghiệm phong tục dân gian 3 tỉnh sau đó trở về nhà vào ban đêm. Thật tuyệt vời hơn khi bạn khám phá Phượng Hoàng cổ trấn đúng không ạ.

Phố cổ Qingmuchuan

Phố cổ Qingmuchuan dễ dàng di chuyển đến Thiểm Tây và Cam Túc trong 1 ngày

Phố cổ Qingmuchuan từng là một trong những con đường chính vào Tứ Xuyên, nơi này từng lại nơi tập trung giao thương buôn bán quan trọng trước đây. Bây giờ, nó không còn là nơi buôn bán nữa nhưng vẫn giữ được nét đẹp thanh bình, trầm mặc. Ddặc biệt, từ đây khách du lịch Trung Quốc có thể di chuyển vài bước chân là đến Thiểm Tây và Cam Túc trong 1 ngày.

Xem thêmThưởng thức ẩm thực đường phố khi đi tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Như chúng tôi được biết, cuốn tiểu thuyết “Qing Mu Chuan” của nhà văn nữ Ye Guangqi đã khiến nhiều người biết hơn về thị trấn cổ này. Du khách muốn đến đây để cảm nhận những tòa nhà cũ kỹ, những vách đá cổ xưa, con đường ngập tràn trong không khí ngày xưa vẫn còn đậm nét thời gian. Bên cạnh đó, phong tục dân gian ở đây vẫn còn được lưu truyền, do đó du khách có thể cảm nhận được di sản văn hóa cổ xưa rất rõ rệt.

Phố cổ Qingmuchuan

Kiến trúc nhà tại phố cổ Qingmuchuan

Đặc biệt, đây còn là nơi mà có sự giao thoa giữa 2 triều đại nhà Minh và nhà Thanh, giữa phong cách phương Tây và phương Đông. Tại đây, du khách sẽ tận mắt thấy được những tác phẩm chạm trổ tinh xảo, phong cách sang trọng, đườn phố cổ kính xanh trong, mang đến một cảm giác yên bình hiếm có.

Trước đây, khu phố cổ này ít có sự cởi mở và thuận tiện, bởi nó được xây dựng giống như một pháo đài tương đối kín, chỉ có 1 con đường mòn dẫn đến những vùng lân cận. Tuy nhiên, bây giờ người ta đã làm lại đường, rất nhiều khách du lịch đã tìm đến đây rất đông.

Xem thêmNúi Võ Đang – Ngọn núi kiếm tiền nhiều nhất ở Trung Quốc

Để có cơ hội đi tour du lịch Trung Quốc để khám phá Thiểm Tây, Cam Túc và Tứ Xuyên chỉ trong 1 ngày, du khách hãy liên hệ với Global travel qua số hotline: 0943.39.8288/ 0943.59.8288. Với kinh nghiệm là nhà tổ chức tour du lịch Trung Quốc chuyên nghiệp, Global travel sẽ luôn làm hài lòng du khách khi tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong các chuyến đi của mình.

Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông Bích sưu tầm

 

Share this Post :