Những thủ tục cần thiết để xin visa Hong Kong

Hồng Kông là thành phố năng động nhất Châu Á – một nơi mà “Đông gặp Tây” với sự hòa quyện hoàn hảo của quá khứ cổ xưa và hiện đại. Không những thế, du lịch Hồng Kông là một trong những tour du lịch hấp dẫn và được nhiều du khách lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình. Chính vì vậy, hướng dẫn làm thủ tục Visa Hồng Kông là cần những thủ tục sau:

1. Người lớn ( trên 18 tuổi )

– Hộ Chiếu còn hạn hơn 6 tháng kể từ ngày khởi hành
– 1ảnh 4×6 nền trắng ( chụp thẳng mặt )
– Chứng minh nghề nghiệp: hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm ( bạn scan hoặc bạn photo có dấu đỏ)
– Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm photo và xác nhận số dư có dấu đỏ của ngân hàng có trị giá ít nhất 50 triệu trở lên.
– Chứng minh thư photo ( hoặc hộ khẩu )

visa Hong Kong

visa Hong Kong

2. Trẻ em ( dưới 18 tuổi tính theo ngày sinh )

– Hộ Chiếu còn hạn hơn 6 tháng kể từ ngày khởi hành
– 1 ảnh 4×6 nền trắng( chụp thẳng mặt )
– Thẻ học sinh hoặc giấy khen năm học gần nhất ( bản photo )
– Nếu cha hoặc mẹ đi cùng trẻ thì trẻ em phải có giấy khai sinh và giấy chứng nhận kết hôn của bố mẹ( bản sao có dấu đỏ ).
– Nếu không có cha mẹ đi cùng thì phải có giấy ủy quyền cho trẻ đi du lịch cùng 1 người lớn trong đoàn: cô, dì, chú, bác …. (Giấy ủy quyền phải có xác nhận của chính quyền địa phương nơi gia đình bé cư trú).
– Trường hợp đi chung sổ tiết kiệm giữa vợ chồng, mẹ con, cha con thì phải có giá trị trong tài khoản gửi tiết kiệm nhân số lượng người đi, phải cần thêm chứng nhận mối quan hệ (hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng nhận kết hôn).

Trên đây là thông tin chi tiết về Những thủ tục cần thiết để xin visa Hong Kong, nếu bạn có nhu cầu làm visa thì vui lòng liên hệ với Global Travel Alliance chúng tôi qua SĐT: 0943.59.8288 – 0969.30.6226 để được tư vấn miễn phí và được cung cấp và hỗ trợ dịch vụ xin visa đi Hồng Kong tốt nhất.
Share this Post :