Top 10 cây cầu kính “chênh vênh” trên vách đá ở Trung Quốc

Không chỉ đi du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn mới có thể thỏa sức check in những bức hình tuyệt đẹp với cây cầu kính mà du lịch Trung Quốc còn mang lại rất nhiều điểm check in tuyệt đẹp tại 10 cây cầu kính dưới đây.

1, Cầu Yuntiandu

Cây cầu này nằm ở khu vực Lishutun và Wuwangpo trong khu ngắm cảnh Trương Gia Giới. Với chiều cao 430 mét, chiều dài 375 mét, rộng 6 mét, sàn cầu cách đáy thung lũng khoảng 300 mét.

Cầu Yuntiandu

Cầu Yuntiandu

Đây chính là địa điểm được nhiều người yêu thích cảm giác mạnh nhảy bungee khi đi du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn.

2, Điểm ngắm cảnh núi Tianyun

Điểm ngắm cảnh núi Tianyun nằm ở quận Pinggu, Bắc Kinh, khu vực này có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và được gọi là Trương Gia Giới ở phía bắc. Con đường bằng kính ở đây bao gồm ba phần chính: đường ván, cầu cáp và tầng quan sát.

Điểm ngắm cảnh núi Tianyun

Điểm ngắm cảnh núi Tianyun

Đặc biệt, có một quảng trường quan sát trong suốt, đứng từ trên cao mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy cảnh vật xung quanh.

Xem thêm: Bắc Môn Cổ Thành trong lòng Phượng Hoàng cổ trấn

3, Con đường kính ở núi Mingtang

Nằm trong khu thắng cảnh thuộc huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, nơi có những cây cổ thụ cao chót vót, núi đá rất nguy hiểm.

Con đường kính ở núi Mingtang

Con đường kính ở núi Mingtang

Con đường bằng kính này kéo dài 130 mét, có đài quan sát chữ U, rất tiện cho việc quan sát và ngắm cảnh. Đặc biệt, nơi đây cũng là một trong những điểm du lịch Trung Quốc hấp dẫn.

4. Điểm ngắm cảnh núi Fenghuang

Điểm ngắm cảnh núi Fenghuang, thành phố Đan Đông, tỉnh Liêu Ninh, đây là một phần của con đường dài 1068 mét. Mặc dù con đường được lợp bằng kính chỉ có vỏn vẹn dài 31 mét nhưng nó cho phép mọi người ngắm nhìn toàn cảnh khu vực.

 Điểm ngắm cảnh núi Fenghuang

Điểm ngắm cảnh núi Fenghuang

Khám phá điểm ngắm cảnh ở núi Fenghuang, chắc chắc sẽ làm cho nhiều khách du lịch Trung Quốc phải thót tim với độ cao chênh vênh.

5. Con đường kính Tianmenshan

Núi Tianmen là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Trương Gia Giới. Con đường bằng kính Tianmenshan này nằm ở độ cao khoảng 1430 mét so với mực nước biển, dài 60 mét và rộng 1.6 mét. Phong cảnh đẹp nhìn từ trên cao rất đẹp và du khách di chuyển tại đây khi đi tour Trương Gia Giới 4n3d đều phải mang giày chuyên dụng.

 Con đường kính Tianmenshan

Con đường kính Tianmenshan

6, Khu thắng cảnh thung lũng Red Cliff

Nằm ở huyện Pingshan, thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, khu thắng cảnh này chính thức khai trương vào ngày 24 tháng 12 năm 2017.

Khu thắng cảnh thung lũng Red Cliff

Khu thắng cảnh thung lũng Red Cliff

Mặt cầu được làm bằng lớp kính cường lực cao, có khả năng chịu lực mạnh và chứa khoảng 600 người cùng một lúc. Nếu đứng giữa cầu, du khách sẽ cảm nhận được sự đung đưa, rung lắc.

7, Hẻm núi lớn Shentan

Hẻm núi lớn Shentan

Hẻm núi lớn Shentan

Nằm trong hẻm núi lớn Shentan ở thành phố Yongji, tỉnh Sơn Tây, Qifeng có một con đường bằng kính trong suốt dài 50 mét và một cây cầu treo dài 30 mét.

8, Khu thắng cảnh Shilinxia

 Khu thắng cảnh Shilinxia

Khu thắng cảnh Shilinxia

Nằm trong khu thắng cảnh Shilinxia ở quận Pinggu, Bắc Kinh, cây cầu kính này chính thức khai trương vào ngày 30 tháng 4 năm 2016. Cây cầu này kết hợp với một đài quan sát rất rộng, tạo nên một nơi rất tuyệt vời để ngắm cảnh núi non.

9, Con đường vách đá Shuangxiong

Con đường vách đá Shuangxiong

Con đường vách đá Shuangxiong

Địa điểm này nằm trong khu danh lam thắng cảnh núi Baishi, cách quận Wuyuan, thành phố Baoding, tỉnh Hà Bắc khoảng 15 km về phía nam. Con đường men theo vách đá khiến cho du khách cảm thấy hồi hộp khi di chuyển, mặc dù nhìn có vẻ hơi nguy hiểm nhưng chung rất an toàn, đảm bảo cho du khách thoải mái ngắm cảnh.

10, Khu thắng cảnh Shi Niuzhai

Cây cầu này nằm ở trong khu thắng cảnh Shi Niuzhai, huyện Ping Giang, thành phố Yueyang, tỉnh Hồ Nam, được chính thức khai trương vào ngày 27 tháng 5 năm 2015. Chiều cao thẳng đứng của cây cầu là 300 mét và lối đi bộ dài khoảng 180 mét.

Khu thắng cảnh Shi Niuzhai

Khu thắng cảnh Shi Niuzhai

Độc đáo nhất là mặt kính được kết nối với màn hình cảm ứng. Sự kết hợp công nghệ cao đem đến cho du khách những trải nghiệm chân thực hơn, thậm chí mỗi bước chân đi đều phát ra những giai điệu tuyệt vời.

Xem thêm: Đi du lịch Trung Quốc để check in những địa điểm đẹp nhất ở Phúc Kiến

Top 10 cây cầu kính “chênh vênh” trên vách đá ở Trung Quốc chắc chắn sẽ là điểm du lịch hấp dẫn cho những vị khách thích sự mạo hiểm và khám phá. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Global travel qua số hotline: 0943.39.8288/ 0943.59.8288. Với kinh nghiệm là nhà tổ chức tour du lịch Trung Quốc chuyên nghiệp, Global travel sẽ luôn làm hài lòng du khách khi tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong các chuyến đi của mình.

Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Tổng hợp 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this Post :